Đoàn Thể thao Bình Dương: 177 VĐV tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014

Cập nhật: 29-11-2014 | 10:34:43

Chiều 28-11, tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT tỉnh, UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ xuất quân đoàn Thể thao Bình Dương lên đường tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-2014.

 Lãnh đạo tỉnh trao cờ xuất quân cho lãnh đạo đoàn Thể thao Bình Dương và tặng hoa cho đại diện VĐV và HLV

Theo đó, đoàn Thể thao Bình Dương gồm 226 người, bao gồm 177 vận động viên (VĐV) và 28 huấn luyện viên, săn sóc viên. 177 VĐV Bình Dương sẽ tham gia thi đấu 17/36 môn, gồm: Điền kinh, thể hình, Judo, Karatedo, Pencak Silat, Vovinam, Võ cổ truyền, Wushu, Taekwondo, billiards & snooker, boxing, cờ tướng, cờ vua, golf, khiêu vũ thể thao, quần vợt và xe đạp (nam, nữ). Riêng môn xe đạp đến thời điểm này đã kết thúc và Bình Dương giành được 3 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ. Chỉ tiêu của đoàn Thể thao Bình Dương là phấn đấu giành 12HCV, 15HCB, 20HCĐ.

Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 16-12 tại địa điểm thi đấu chính là Nam Định cùng một số địa phương khác, như: Hòa Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội và Hà Nam.

CHÍ THANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter