Doanh nghiệp cần đoàn kết, năng động hơn để vượt qua khó khăn

Cập nhật: 14-10-2011 | 00:00:00

Chiều qua (13-10), tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân (DN) Việt Nam (13-10). Đến dự có đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đã ôn lại truyền thống của DN Việt Nam và nội dung bức thư của Bác Hồ gửi cho giới công thương Việt Nam cách đây 66 năm vào ngày 13-10-1945. Trên tinh thần và truyền thống tốt đẹp đó, DN Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng luôn có nhiều nỗ lực trong các hoạt động sản xuất,  kinh doanh, góp phần tạo nên các giá trị vật chất cho nền kinh tế, tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội đóng góp cho cộng đồng. Trong 9 tháng đầu năm, các doanh nghiệp trong Đảng ủy khối đã nộp ngân sách Nhà nước trên 2.000 tỷ đồng, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của các DN vào sự phát triển kinh tế của tỉnh. Đồng thời, kêu gọi các DN tiếp tục đoàn kết, gắn bó cùng với sự năng động sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2011.

T.ĐỒNG - N.TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter