Bế mạc Giải bóng đá mini nam-nữ công nhân viên chức lao động tỉnh năm 2015:

Đội bóng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 và đội bóng Công đoàn ngành Dệt may đoạt cúp vô địch

Cập nhật: 31-05-2015 | 12:54:32

(BDO) Sáng 31-5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Bế mạc Giải bóng đá mini nam-nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh năm 2015.

Ban tổ chức trao cúp vô địch bóng đá nam cho đội bóng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2

Sau gần 1 tháng thi đấu với 114 trận đấu, cầu thủ của các đội đã so tài, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Kết quả, bóng đá nam, cúp vô địch đã thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2, nhì Công đoàn (CĐ) các Khu công nghiệp Bến Cát, ba CĐ viên chức tỉnh; bóng đá nữ, cúp vô địch thuộc về CĐ Ngành Dệt may, nhì CĐ các khu công nghiệp tỉnh, ba LĐLĐ TP.Thủ Dầu Một. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho các vận động viên, các đội bóng.

Giải năm nay quy tụ 38 đội nam, 14 đội nữ đến từ LĐLĐ huyện, thị, thành phố; CĐ ngành và tương đương; CĐ cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Tuần lễ thanh niên công nhân, Tháng công nhân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ trong tỉnh.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter