Đội Dĩ An 2 và Thủ Dầu Một 2 lọt vào vòng thi bán kết

Cập nhật: 19-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 19-2, Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức trận 3 cuộc thi “đố vui để học” dành cho học sinh THCS năm học 2013-2014. 4 đội tham gia trận này là: Phú Giáo 2, Thủ Dầu Một 2, Thuận An 2, Dĩ An 2. Các đội thi 4 phần, gồm: khởi động “tôi là ai”, xuất phát “ai biết nhiều”, tăng tốc “ai nhanh hơn”, về đích “tôi chiến thắng”. Cuộc thi diễn ra thật sôi nổi, hào hứng và gay cấn giữa các đội. Kết quả, đội Dĩ An 2 đạt giải I và Thủ Dầu Một 2 giải II, được chọn vào vòng thi bán kết.

  Cuộc thi diễn ra thật sôi nổi giữa các đội Cuộc thi “đố vui để học” bắt đầu diễn ra từ đầu tháng 12, mỗi phòng GD-ĐT huyện, TX, TP cử 2 đội dự thi, riêng TP.Thủ Dầu Một và TX. Dĩ An mỗi đơn vị cử 3 đội dự thi. Các đội thi 4 trận vòng loại, sau đó chọn ra 8 đội vào vòng thi bán kết, và trận chung kết sẽ diễn ra vào tháng 8. Cuộc thi đã tạo được phong trào thi đua học tập trong học sinh ở các trường THCS trong tỉnh.

A.Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter