Đóng góp nhiều công sức cho quá trình phát triển của đơn vị

Cập nhật: 09-05-2012 | 00:00:00

Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu Thanh lễ vừa tổng kết hoạt động năm 2011 và tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2012-2017.

Hiện nay, toàn công ty có 5 chi hội, với 65 hội viên được biên chế đều khắp ở các bộ phận trực thuộc công ty và có nhiều CCB giữ vị trí quan trọng. Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, các CCB luôn ra sức rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, xây dựng Đảng bộ tổng công ty trong sạch vững mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, CCB được xác định là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo vệ tài sản và an ninh trật tự của công ty và các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, lực lượng CCB còn làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, phối hợp với tổ chức công đoàn bồi dưỡng giới thiệu cho tổ chức Đảng kết nạp 28 quần chúng; tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện chích sách hậu phương quân đội, nhất là tạo công ăn việc làm cho bộ đội xuất ngũ...

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội CCB tổng công ty nhiệm kỳ 2012-2017 gồm 7 đồng chí .

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter