Đồng Nai: Sập cổng chào, 4 người chết và bị thương

Cập nhật: 10-04-2012 | 00:00:00

Lúc 9 giờ ngày 10-4 tại khu du lịch Lan Phương, thuộc xã Trà Cổ, huyện Tân Phú (Đồng Nai), một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra khiến ba người chết, một người bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, một số công nhân đang thi công công trình cổng chào tại khu vực hồ bơi của khu du lịch trên, bất ngờ các trụ bêtông trên cổng chào đổ ập xuống đè lên nhóm công nhân.

Vụ tai nạn khiến hai công nhân chết tại chỗ, một người khác chết trên đường đi cấp cứu, một công nhân khác bị thương nặng.

Theo xác minh ban đầu, danh tính ba nạn nhân tử vong gồm Nguyễn Quốc Thiện (sinh năm 1984, trú tại xã Phú Điền, huyện Tân Phú); Lê Hồng Sơn (sinh năm 1968, trú tại thị trấn Tân Phú) và Nguyễn Văn Hối (trú tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú).

Ngoài ra, một công nhân bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Tân Phú.

Cổng chào trên có chiều cao 12m, rộng 8m được một nhà thầu thi công khoảng ba tuần nay.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng huyện Tân Phú đã đến hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter