Đợt phát hành sách giảm giá chào mừng kỷ niệm 30-4

Cập nhật: 04-04-2015 | 09:25:23

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, từ ngày 2 đến 12-4, Nhà sách - Siêu thị Bình Minh tổ chức đợt giảm giá đặc biệt. Cụ thể, giảm 10 - 50% giá sách các loại; giảm 50% giá văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm. Đặc biệt, đợt giảm giá lần này có nhiều đầu sách mới xuất bản. Với sự ưu đãi này, độc giả có cơ hội sở hữu những quyển sách yêu thích mà từ lâu chưa có điều kiện mua.

 Nhân đợt giảm giá sách, nhiều độc giả tìm mua những quyển sách yêu thích

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, văn hóa đọc vẫn còn đó vị trí quan trọng. Sách là nguồn kiến thức vô tận, giúp mọi người mở mang tầm nhìn. Từ sách đã giúp ích cho việc học tập, nghiên cứu, giải trí cho mọi tầng lớp nhân dân. Chính vì vậy, những đợt sách giảm giá luôn thu hút đông đảo độc giả đến tham quan, mua sắm.

H.THÁI 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter