Dự án cải tạo môi trường nước nam Bình Dương: Công tác phủ nhựa mặt đường lần 2 tiến triển tốt

Cập nhật: 24-12-2012 | 00:00:00

Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương Nguyễn Văn Thiền, cho biết thực hiện sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tại buổi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án, chủ đầu tư dự án đã triển khai các nội dung cần thiết đến các đơn vị liên quan và thường xuyên kiểm tra các nội dung này, nên công tác phủ nhựa mặt đường lần 2 tiến triển tốt. Có được kết quả này là do phía chủ đầu tư đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh (Dự án cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương: Còn nhiều vấn đề cần chấn chỉnh! Đăng trên báo Bình Dương số ra ngày 14-12) và do nhà thầu có năng lực tốt, tư vấn có kinh nghiệm điều hành, quản lý dự án.

Theo kế hoạch, công tác phủ nhựa mặt đường lần 2 sẽ được tiến hành đồng loạt tại các khu vực có nền đất cứng, ổn định. Riêng khu vực có nền đất yếu như đường Bạch Đằng, Ngô Quyền… có thể kéo dài đến sang năm để chờ lún nhằm bảo đảm chất lượng công trình”.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter