Du học sinh tham gia giới thiệu văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế

Cập nhật: 10-12-2014 | 19:44:18

(BDO) Trong hai ngày 8 và 9-12, tại Trường Đại học Trung Nguyên (Đài Loan) đã diễn ra ngày hội quốc tế từ thiện lần 2 năm 2014.

Các bạn sinh viên Việt Nam đang chuẩn bị các món ăn truyền thống văn hóa Việt nhằm giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Tham dự hoạt động này có hơn 10 chi hội sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trong khu vực và trên thế giới như: Chi hội sinh viên quốc tế Hàn Quốc, Chi hội sinh viên quốc tế Việt Nam, Chi hội sinh viên quốc tế Indonesia, Chi hội sinh viên quốc tế Philippines, Chi hội sinh viên quốc tế Malaysia Nội dung chương trình gồm có các tiết mục biểu diễn văn nghệ, ẩm thực truyền thống, văn hóa của các nước…

Tiết mục “Múa nón lá truyền thống Việt Nam” của chi hội sinh viên quốc tế Việt Nam.

“Tiết mục múa sạp truyền thống” cũng gây không ít sự hiếu kỳ đến từ các bạn sinh viên các nước.

Chi hội sinh viên quốc tế Việt Nam mang đến các tiết mục như: Múa nón truyền thống Việt Nam, nhảy sạp truyền thống Việt Nam, hát đơn ca và ẩm thực truyền thống văn hóa Việt. Trong đó, tiết mục “Múa nón lá truyền thống Việt Nam” đã được Ban tổ chức chọn làm tiết mục biểu diễn khai mạc của chương trình.

Trung Nam

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter