Dù là nhỏ nhưng đừng xem nhẹ

Cập nhật: 17-04-2014 | 00:00:00

  Trao huy chương cho các VĐV đoạt thành tích cao ở môn điền kinh.Ảnh: NAM LÊ

Để Đại hội diễn ra thành công, các đoàn và VĐV biết được thứ hạng của đơn vị mình đang đứng ở vị trí nào trên bảng tổng sắp huy chương luôn là nhu cầu chính đáng và hết sức bình thường ở các Đại hội thể thao. Tuy nhiên, ở Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần IV, điều này lại là sự xa xỉ. Hiện giờ, nếu bạn là người hâm mộ thể thao, hay người dân bất kỳ nào đó muốn biết chính xác đoàn nào đang dẫn đầu bảng xếp hạng với số lượng huy chương cụ thể ra sao thì “đành chịu thua”.

Hiện tại, các đơn vị đành tự ghi nhận kết quả xếp hạng và thành tích của đoàn mình và đoàn bạn chứ BTC không có thể hiện bảng xếp hạng chi tiết được cập nhật thường xuyên để các đoàn và người hâm mộ thể thao tiện theo dõi, đối chiếu và phấn đấu.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với những người có trách nhiệm để đề nghị thực hiện bảng xếp hạng tổng sắp huy chương Đại hội, thể hiện trên một góc nhỏ website của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và được hứa hẹn là sẽ có. Nhưng, suốt gần cả tháng nay, chẳng thấy bảng xếp hạng huy chương của Đại hội xuất hiện.

Chắc có lẽ do BTC bận quá nhiều việc hay khâu tổng hợp kết quả của bộ phận chuyên môn, vì lý do gì đã không thực hiện tốt, nên việc chuyển tải thông tin cần thiết này đến các đối tượng chính của Đại hội cần phải thụ hưởng và phục vụ nhân dân đã không được chú trọng?

Mong đây không phải chuyện nhỏ cho qua của Đại hội thể thao quan trọng nhất Bình Dương 4 năm mới diễn ra một lần!

 ĐĂNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter