Dùng thử máy in phun không dây đa chức năng của Canon

Cập nhật: 12-04-2015 | 18:41:15
MAXIFY MB5370 có thể tự động sao chép hai mặt, in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây cũng như sử dụng loại mực DRHD chống thấm nước, chống xước ưu việt so với mực in thường.
mb1-9182-1428772948.jpg

Canon MAXIFY MB5370.

Máy in phun vốn không phải là lựa chọn hàng đầu trong môi trường văn phòng do giá thành bản in tương đối cao và tốc độ in chậm. Tuy nhiên, Canon đang muốn xoá bỏ quan niệm này với dòng máy in phun mới là MAXIFY MB5370 với nhiều tính năng đáng chú ý và đặc biệt là khả năng in nhanh, thao tác đơn giản và tiết kiệm mực.

MB5370 trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp giản lược tối đa các phím cứng điều khiển thường thấy trên các máy in đa năng khác. Độ nhạy của màn hình khá tốt đi kèm là giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng. Ngay cả các cài đặt phức tạp nhất như gõ mật khẩu kết nối Wi-Fi trên diện tích nhỏ hẹp như vậy vẫn khá dễ dàng. Trong một số thử nghiệm, máy có thể nhận lệnh in không dây từ các máy trong cùng mạng Wi-Fi gần như tức thì nhưng tốc độ chậm lại đáng kể khi in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây.

mb2-9133-1428772949.jpg

Màn hình cảm ứng với giao diện trực quan.

Sản phẩm của Canon được tích hợp tới hai khay giấy in với khả năng dữ trữ 500 tờ, giúp giảm thiểu tình trạng phải nạp giấy liên tục như với các model cùng dòng. Ngoài ra, máy cũng sử dụng loại hộp mực cỡ XL với khả năng in tới 2.500 tài liệu đen trắng và 1.500 tài liệu màu, cao hơn nhiều so với các máy in phun phổ thông hiện nay. Với các doanh nghiệp nhỏ, máy còn có một tính năng hữu ích là tự động bật tắt theo giờ đã cài đặt từ trước, tăng tính tiện dụng và giảm thiểu điện năng sử dụng cũng như giữ cho máy bền bỉ.

Khả năng hoạt động của MAXIFY MB5370 cũng rất đáng chú ý với tốc độ in 32,5 trang mỗi phút khi in văn bản đen trắng và 24 trang mỗi phút khi in màu. Thời gian cho bản in đầu tiên cũng chỉ sau 7 giây. Một điểm đặc biệt là máy có thể in 2 mặt tự động và scan 2 mặt tự động với hai cảm biến ảnh tích hợp (CIS) thay vì phải đảo giấy và đảo bản gốc bằng tay như thông thường. Với độ phân giải bản in đạt 600 x 1200 dpi, những tài liệu, văn bản in từ máy đảm bảo độ sắc nét tương đương với chuẩn laser.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter