Đường hoa nghệ thuật thành phố mới Bình Dương

Cập nhật: 17-02-2015 | 10:12:41

(BDO) Nhằm phục vụ người dân thưởng ngoạn dịp Tết Ất Mùi, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Đường hoa nghệ thuật tại trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Đường hoa được thực hiện bên cạnh Trung tâm hành chính tỉnh dài gần 300m được trang trí nhiều loại hoa với nhiều tiểu cảnh thể hiện Bình Dương trên đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Kinh phí thực hiện đường hoa hơn 3 tỷ đồng.

Biểu tượng năm Ất Mùi 2015

Tiểu cảnh “Hướng về biển đảo Trường Sa”

Mô hình “Con tàu Bình Dương” ra biển lớn

Thiếu nữ và em bé nô nức ngắm đường hoa

Một góc đường hoa

Tin, ảnh: Quách Lắm

Chia sẻ bài viết
làm đường hoa cho người dân có nhu cầu vui xuân ngày tết là tốt, nhưng Ban tổ chức cần bố trí lực lượng bảo vệ hoa và các tiểu cảnh trong đường hoa, mình đi đường hoa tối mùng 1 mà thấy nhiều hoa bị giẫm nát, hàng rào chắc gãy tứ tung, bảo vệ đường hoa không thấy 1 người trong khi đó những nam thanh nữ tú đua nhau leo qua rào chắn, đạp lên hoa để được vào bên trong chụp hình nhìn mà ngán ngẫm
Thanh Tuấn (Cách đây 3 năm)

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter