EVN Đà Nẵng không thưởng tết

Cập nhật: 27-12-2011 | 00:00:00

Gần 1.000 CB-CNV của cơ quan này sẽ không nhận được tiền thưởng tết cũng như lương tháng 13 do cả ngành điện lực làm ăn thua lỗ.

Ngày 26-12, ông Nguyễn Anh Ánh, Trưởng phòng Lao động - Tiền lương - Bảo hiểm xã hội của Sở LĐ, TB& XH Đà Nẵng cho biết, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (EVN Đà Nẵng) báo cáo với sở năm nay công ty sẽ không thưởng tết cho nhân viên.

Ông Đỗ Văn Cần, Chủ tịch Công đoàn của EVN Đà Nẵng xác nhận thông tin này và cho biết, gần 1.000 CB-CNV sẽ không nhận được tiền thưởng tết cũng như lương tháng 13 do cả ngành điện lực (Tập đoàn Điện lực Việt Nam - EVN) năm nay làm ăn thua lỗ.

“Chúng tôi đang chờ xem EVN sắp tới có thay đổi gì không” - ông Cần nói.

Trong khi đó, theo thông tin từ Sở Lao động - thương binh và xã hội Đà Nẵng, đến thời điểm này có 65 doanh nghiệp trong và ngoài nước ngoài khu công nghiệp và khu chế xuất báo cáo các mức thưởng tết âm lịch 2012, cao nhất là 75 triệu đồng và thấp nhất 500.000 đồng.

Trong đó, các doanh nghiệp FDI thưởng tết âm lịch cao nhất là 59 triệu đồng và thấp nhất 500.000 đồng.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter