FPT dành gần 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội

Cập nhật: 16-03-2015 | 16:33:29

(BDO) Tập đoàn FPT vừa tổ chức ngày vì cộng đồng tại 58 tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hiến máu nhân đạo, tặng quà cho bệnh nhân, tặng tủ sách, máy tính, học bổng và nhiều phần quà cho các học sinh nghèo.

Công ty cổ phần Viễn thông FPT tặng 20 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một

Tại Bình Dương, Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), thành viên của FPT đã triển khai hoạt động thiện nguyện, tặng 20 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tổng trị giá 5 triệu đồng.

Sau 5 năm tính từ ngày FPT vì cộng đồng đầu tiên được tổ chức, đến nay FPT đã dành gần 100 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội. Trong năm 2015, FPT tiếp tục các chương trình hỗ trợ cho học sinh khuyết tật, học sinh là nạn nhân chất độc da cam tiếp tục đến trường để hòa nhập cộng đồng; hỗ trợ học sinh tiếp cận với tri thức và công nghệ thông tin thông qua việc trao tặng tủ sách và máy tính cho các trường khó khăn.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter