Gần 1.200 phần quà Tết Nguyên đán tặng người khó khăn

Cập nhật: 13-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (13-1), Tỉnh hội Phật giáo phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã tổ chức tặng gần 1.200 phần quà nhằm giúp các hộ nghèo, khó khăn và người tàn tật neo đơn vui xuân đón tết Nhâm Thìn (ảnh). Ông Phạm Văn Cành, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cùng dự và trao quà.

Theo Thượng tọa Thích Huệ Thông, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, tặng quà xuân là hoạt động từ thiện được Tỉnh hội tổ chức hàng năm. Quà trị giá từ 350.000 – 400.000 đồng/phần gồm gạo, mì gói, đường, bột ngọt và tiền mặt do phật tử các chùa trong tỉnh, Ngân hàng Á châu, các Mạnh Thường Quân… ủng hộ. Cụ thể: Tỉnh hội tặng hơn 200 phần cho các xã Thường Tân, Thạnh Hội, thị trấn Tân Phước Khánh (Tân Uyên); tặng Tỉnh hội và 7 huyện, thị hội người mù 875 phần quà và 100 phần cho cựu thanh niên xung phong trong tỉnh.

Q.Như - T.Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter