Gần 100 thí sinh tham gia hội thi tin học trẻ toàn tỉnh

Cập nhật: 07-07-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (7-7), tại Trung tâm Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông và Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Dương đã phối hợp tổ chức Hội thi tin học trẻ tỉnh lần thứ 16 -2012.

 Ban tổ chức hội thị trao cờ lưu niệm cho các đội.Hội thi thu hút 95 thí sinh từ các trường trong tỉnh, trong đó có 37 em khối tiểu học, 58 em khối THCS và THPT. Tại hội thi, các thí sinh trải qua các phần thi trắc nghiệm kiến thức tin học, thực hành ứng dụng, lập trình và sản phẩm phần mền sáng tạo.

Hội thi được Ban chỉ đạo hè tỉnh tổ chức hàng năm nhằm giúp các em học sinh tích cực học tập, ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống. Qua đó, phát huy tinh thần say mê học tập, tự tìm tòi nghiên cứu thế giới máy tính, ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh nhà.

Cùng ngày, Ban tổ chức hội thi còn tổ chức cuộc thi “Tin học vui” bao gồm các trò chơi dành cho khán giả được tổ chức tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter