Gần 400 học sinh tham gia chương trình trải nghiệm thực tế một ngày làm sinh viên

Cập nhật: 20-04-2015 | 10:37:04

Tỉnh đoàn Bình Dương vừa phối hợp với Đoàn trường Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế “Một ngày làm sinh viên ĐHQG TP.HCM” năm 2015. Tham gia chương trình, gần 400 em học sinh đang học ở các trường THPT ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh được tham quan, nghe giới thiệu về hệ thống các trường ĐHQG TP.HCM và công tác Đoàn - Hội của các trường thành viên; giao lưu với sinh viên tiêu biểu trong các lĩnh vực, cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu là người Bình Dương đang theo học tại ĐHQG TP.HCM.

Đây là một trong những chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2015” của Tỉnh đoàn nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp. Trước đó, Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức chương trình “Về trường - Tư vấn mùa thi” cho học sinh 9 trường THPT ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter