Gần 500 đội viên tham gia hội thi Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi

Cập nhật: 20-04-2019 | 22:08:16

(BDO) Ngày 20-4, Hội đồng Đội tỉnh và Nhà thiếu nhi tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi – Phụ trách sao giỏi và Múa hát tập thể” Bình Dương năm 2019.

Hội thi năm nay thu hút gần 500 đội viên đến từ các trường tiểu học của 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia. Các nội dung thi bao gồm: Nghi thức Đội, Chỉ huy Đội giỏi, Phụ trách sao giỏi và Múa hát tập thể với các bài nhảy dân vũ, flasmob...

Phần thi Nghi thức chào cờ của TX.Bến Cát

Qua hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá việc thực hiện điều lệ Đội và nghi thức Đội, đồng thời xây dựng và nhân rộng mô hình Đội Nghi lễ kiểu mẫu trong toàn tỉnh, tạo điều kiện cho thiếu nhi được thể hiện khả năng, năng khiếu của mình trong hoạt động nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter