Gặp gỡ chú chó có biệt tài làm xiếc  

Cập nhật: 10-02-2015 | 09:48:01

Chúng ta có thể chứng kiến ở đâu đó màn trình diễn giữ thăng bằng các vật dụng trên đầu của các diễn viên xiếc, nhưng một chú chó có thể thực hiện những màn trình diễn như vậy kỳ thực là một sự lạ.

Gia đình nhà Turner, sống tại Wilmington, Kent, Anh, đang rất tự hào khi sở hữu một chú chó dễ thương và cực kỳ thông minh. Chú chó có tên Brac này không chỉ tự bật tắt TV hay đóng mở cửa mà còn có thể thực hiện những màn làm xiếc khiến tất cả mọi người phải tròn mắt vì ngạc nhiên.

Ấn tượng nhất là màn giữ thăng bằng các đồ vật trên đầu. Brac có thể biểu diễn với rất nhiều vật dụng khác nhau, từ cuốn sách, trái cam, ly rượu hay bánh quy.

Chủ nhân của chú chó đặc biệt này, bà Sally Turner, 53 tuổi, một nhiếp ảnh gia cho biết bà nhận Brac về nuôi từ khi mới 6 tháng tuổi. Sally chia sẻ: “Brac là một chú chó vô cùng biết vâng lời. Chúng tôi có thể nói từ khi nó còn là một chú chó con, nó đã vô cùng đặc biệt. Nó có thể nhận dạng chính xác từng vật dụng cá nhân và đồ chơi của nó. Nó biết được sự các nhau của trái bóng hay cây gậy tôi thường dùng để chơi cùng nó”.

Nói về quá trình tập luyện những màn làm xiếc, bà Sally cho biết thêm: “Chúng tôi thử tập cho nó giữ cân bằng một vài vật dụng trên đầu, chẳng hạn như cuốn sách, và tôi nhận thấy được tập trung đến đáng kinh ngạc trên khuôn mặt của Brac.

Qua thời gian, chúng tôi luyện cho Brac những bài tập khó hơn như kính, bánh quy và xúc xích, không có gì là nó không làm được. Tôi nghĩ rằng đến nay, màn trình diễn ấn tượng nhất mà Brac từng thực hiện là giữ thăng bằng 3 trái cam trên đầu, một việc khó khăn với bất kỳ ai, hãy thử giữ thăng bằng 3 trái cam trên đầu bạn sẽ biết”.

Chiêm ngưỡng màn trình diễn của Brac

Giữ thăng bằng những khối xếp hình

Giữ thăng bằng ly rượu

Giữ thăng bằng 3 trái táo xếp chồng lên nhau

Đứng trên những hộp thực ăn

Dùng thìa giữ thăng bằng những quả trứng

Giữ thăng bằng tấm lót ly bia

Giữ thăng bằng ba trái cam xếp chồng lên nhau

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter