Giả danh cảnh sát làm chuyện phi pháp

Cập nhật: 22-01-2016 | 09:19:27

Ngày 21-1, Cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Phan Thái Hiệp (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản và cưỡng dâm.

 
Nghi can Phan Thái Hiệp

Theo cơ quan điều tra, ngày 3-12-2015, Hiệp đang làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần (TX.Dĩ An) thì nhận được tin nhắn qua Zalo của chị P.T.V (quê Gia Lai) gạ bán dâm với 300.000 đồng. Lúc này Hiệp đồng ý và đi taxi đến điểm hẹn đón V. cùng tới khách sạn ở phường Bình Hòa, TX.Thuận An để “tâm sự”. Vào tới khách sạn, Hiệp nảy sinh ý định giả danh công an hăm dọa chị V. với mục đích quan hệ mà không phải trả tiền. Hiệp lấy trong túi ra một tấm thẻ màu đỏ, bên trên có ghi chữ “An ninh” đưa ra cho chị V. thấy và tự xưng mình là Công an TP.Hà Nội. Tưởng thật, chị V. sợ hãi nên nài nỉ xin Hiệp bỏ qua. Hiệp lấy hai chiếc điện thoại của nạn nhân rồi dùng điện thoại di động của mình chụp ảnh chị V. trong tư thế khỏa thân nhằm uy hiếp. Vì bị Hiệp hăm dọa sẽ bắt nên chị V. phải chiều gã. Quan hệ xong đối tượng này còn lấy của nạn nhân 350.000 đồng rồi bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, bạn của chị V. là chị N.T.H (quê Gia Lai) gọi điện cho Hiệp nài nỉ xin xóa hình trên điện thoại, bỏ qua cho V. Lúc này, Hiệp yêu cầu chị V. và chị H. đến khách sạn để nói chuyện. Tại đây, thấy chị V. và chị H. đều tỏ ra sợ sệt thì Hiệp yêu cầu hai cô này phải đưa cho mình tiền, nếu không sẽ báo cho ba mẹ hai cô gái. Nghi can này còn bắt chị H. cởi hết đồ để chụp hình, sau đó Hiệp ép chị này quan hệ với mình.

Vì hai cô gái không có tiền nên Hiệp bắt phải đi bán dâm để lấy tiền. Vì bị Hiệp hăm dọa sẽ báo về quê cho gia đình biết chuyện nên nạn nhân đành phải làm theo yêu cầu của Hiệp. Mỗi ngày hai cô gái phải “đi” từ 1 đến 5 khách mua dâm do chính Hiệp giới thiệu. Tất cả tiền bán dâm đều bị Hiệp lấy hết. Hiệp ra yêu cầu đến khi nào V. và H. kiếm đủ số tiền 20 triệu đồng nộp cho anh ta thì sẽ được bỏ qua.

Sau đó nghi ngờ Hiệp không phải là công an, ngày 14-1, chị H. đã làm đơn gửi lên Công an phường Dĩ An tố cáo hành vi của đối tượng này. Nhận được tin báo, Công an phường Dĩ An kết hợp Công an TX.Dĩ An nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt giữ gã cảnh sát dỏm này.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter