Ẩm thực

Nói về các món ăn, đặc sản của Bình Dương, ngoài trái cây thì ẩm thực cũng mang hương vị riêng, từ các món ăn dân dã cho đến những món ăn mang tính đặc trưng của từng địa phương.

Trái cây đá bào chính là món giải nhiệt trong mùa hè năm nay.

Đậu phụ mềm, mát, chế biến lại nhanh, chỉ cần vài phút vào bếp là bạn đã có món ăn thanh cảnh ngon miệng rồi.

Vị chua, ngọt, chát lạ miệng trong quả măng cụt sống dễ khiến bạn nghiện món ăn này.

Với những nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản và không cần lò nướng, bạn vẫn làm được những chiếc bánh tart thơm ngon.

Chỉ mất vài phút, bạn đã có ngay món để ăn cùng rau củ luộc và cơm trắng tuyệt ngon cho gia đình.

Với lớp vỏ ngoài giòn tan pha chút ngọt thanh của quả đậu và vị thơm ngon của thịt sẽ làm món ăn rất vừa miệng.

Đậu mềm thơm hấp cùng trứng và tôm khô băm nhỏ vừa dễ ăn mà lại vừa đủ chất.

Món mứt thành phẩm dẻo, ngọt và thơm như kẹo cam, để nhâm nhi cùng nước trà nóng thì rất tuyệt.

Từ rất lâu rồi, thưởng thức trà luôn hiện diện trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi người Á Đông như một thú vui tao nhã, bình dị.

Bạn có thể tự tay làm mứt cà chua bi, vừa đảm bảo vệ sinh, lại vừa tạo không khí rộn ràng trong những ngày giáp Tết.

Chè xôi là món chè ngọt, dẻo nóng thích hợp để làm ấm cơ thể trong những ngày lạnh.

Quay lên trên free html hit counter