Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập ngành Văn hóa - Thông tin

Cập nhật: 26-08-2013 | 00:00:00

(BDO) Kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập ngành Văn hóa - Thông tin (28.8.1945 - 28.8.2013) và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức giải bóng đá nam - nữ nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trong các đơn vị trực thuộc Sở có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào.

Tham dự giải bóng đá nam - nữ lần này có 6 đội bóng với 60 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Các đội đã thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bóng đá nam cho Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh, giải nhì bóng đá nam cho Thư viện tỉnh; giải nhất bóng đá nữ cho Liên quân Văn phòng Sở, giải nhì bóng đá nữ cho Thư viện tỉnh.

Khánh Nguyễn
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter