Giải bóng đá mini thiếu niên – nhi đồng TP.Thủ Dầu Một: 42 đội bóng so tài

Cập nhật: 05-06-2019 | 09:20:17

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.Thủ Dầu Một về việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho học sinh trên địa bàn thành phố trong dịp hè 2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo TP.Thủ Dầu Một tổ chức hội thao hè cho học sinh.

Hội thao năm nay có các môn bóng đá mini thiếu niên - nhi đồng, bơi lội, điền kinh. Theo kế hoạch, môn bóng đá sẽ khai mạc vào sáng 5-6, với 42 đội so tài tại sân bóng đá Trâm Anh (TP.Thủ Dầu Một). Các đội chia thành 2 khối: Khối tiểu học có 20 đội bóng nam, chia thành 6 bảng thi đấu, lấy đội nhất mỗi bảng và 2 đội nhì có thành tích tốt vào tranh tứ kết, bán kết, chung kết; khối THCS có10 đội bóng nữ (chia thành 3 bảng, lấy 3 đội nhất mỗi bảng và1 đội nhì có thành tích tốt vào tranh bán kết, chung kết), nam có 12 đội (chia thành 4 bảng, lấy 4 đội nhất mỗi bảng vào vòng bán kết, chung kết). Dự kiến môn bóng đá sẽ kết thúc vào ngày 9-6. Các môn còn lại tiếp tục thi đấu từ ngày 13 đến 22-6.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter