Giải cờ tướng tưởng niệm 9 năm ngày mất kỳ thủ Tăng Nguyên Giai

Cập nhật: 10-11-2018 | 09:54:13

Hôm nay (10-11), tại khách sạn Thắng Lợi sẽ khai mạc giải cờ tướng tưởng niệm 9 năm ngày mất kỳ thủ Tăng Nguyên Giai, người có công sáng lập phong trào cờ tướng tỉnh Bình Dương (20.11.2009 - 20.11.2018).

Được biết, giải năm nay được tổ chức trong vòng 1,5 ngày với sự tham dự của nhiều CLB cờ tướng mạnh toàn quốc như: TP.HCM, Hà Nội và một số đơn vị khác. Giải được chia thành hai hệ chuyên nghiệp và phong trào, thi đấu theo điều lệ hiện hành của Liên đoàn Cờ Việt Nam với hai nội dung cá nhân và đồng đội. Đây là hoạt động thường niên, nhằm tạo môi trường thi đấu lành mạnh, là nơi để các kỳ thủ đam mê bộ môn cờ tướng trên toàn quốc có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó gắn chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các kỳ thủ ở các địa phương với nhau.

H.NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter