Giải cờ vua Quốc tế mở rộng HD BANK lần IV-2014: 91 VĐV trong và ngoài nước tham dự

Cập nhật: 06-03-2014 | 00:00:00

 Hôm qua (5-3), BTC giải cờvua quốc tếmở rộng HD Bank lần IV-2014 đã tổ chức buổi họp giới thiệu thông tin chính thức về giải.  

 Ký kết tài trợ dài hạn cho giải và Đội tuyển cờ vua Việt Nam 

Theo đó, giải năm nay có tổng giá trị giải thưởng được tăng lên mức kỷ lục: 35.000 USD, trong đó kỳ thủvô địch là12.000 USD. Ngoài việc trao thưởng cho 20 kỳ thủ dẫn đầu, BTC sẽ tặng thêm 3 giải cho các kỳ thủ nữ và 2 giải dành cho các kỳ thủ trẻ tuổi xuất sắc. Giải sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 16-3 tại khách sạn Ramana, TP. HCM với sự tham dự của 91 kỳ thủ đến từ 16 quốc gia trên thế giới. Trong đó có 58 kỳ thủ Việt Nam và 33 kỳ thủ quốc tế đến từ các cường quốc cờvua như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Uzbekistan, Indonesia, Philippines… Đặc biệt, dù đang bận rộn theo học đại học tại Mỹ song kỳ thủ số 1 Việt Nam, đồng thời là ĐKVĐ Lê Quang Liêm vẫn có mặt tại giải để bảo vệ chức vô địch. Đây là giải quốc tế lớn nhất hàng năm được tổ chức tại Việt Nam, thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cờ thế giới.

LONG VĨNH  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter