Giải cứu đội bóng: Thêm một thành viên được cứu trong đợt 2

Cập nhật: 09-07-2018 | 18:36:09

 

Nhân viên cứu hộ chuyển các thành viên đội bóng sau khi được cứu khỏi hang Tham Luang lên xe cứu thương. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Chiều 9/7, các nhân viên cứu hộ Thái Lan đã đưa một thành viên mới trong đội bóng đá thiếu niên "Wild Boars" ra khỏi hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai, và đưa lên một chiếc xe cứu thương đang chờ sẵn ở bên ngoài hang.

Đợt giải cứu thứ hai đã được bắt đầu từ trưa nay, sau khi bốn thành viên đội bóng được đưa ra khỏi hang an toàn trong đợt thứ nhất.

Hiện sức khỏe các thành viên này đều tốt và đang được các bác sỹ chăm sóc chu đáo.

Người phụ trách chiến dịch giải cứu Narongsak Osottanakorn cho biết tên tuổi của các em chưa được công bố là để "tôn trọng những gia đình mà con em họ vẫn đang mắc kẹt bên trong hang," và chưa thể để các em gặp gỡ gia đình "do lo ngại nguy cơ lây nhiễm bệnh."

Theo ông Narongsak, trong đợt hai, lực lượng cứu hộ sử dụng nhiều người hơn hôm qua, "mọi thiết bị đã sẵn sàng, các bình oxy đã sẵn sàng..." Ông cũng bày tỏ hy vọng "sẽ có tin tốt lành trong vài giờ tới"./.

Theo TTXVN
 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter