Giải nhất nam - nữ thuộc về trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch, Thư viện tỉnh

Cập nhật: 24-07-2012 | 00:00:00

Sáng 21-7, tại sân bóng đá mini Bảo Châu (TP.TDM), Công đoàn và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức giải bóng đá nam - nữ cán bộ công chức - viên chức - đoàn viên thanh niên (CBCC-VC-ĐVTN) lần thứ II năm 2012. Tham dự giải có 2 đội bóng đá nữ và 7 đội bóng đá nam đến từ các công đoàn trực thuộc, thể thức thi đấu loại trực tiếp. Kết quả, nhất bóng đá nữ thuộc về Thư viện tỉnh.  Cầu thủ của 2 đội bóng Thư viện tỉnh và trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch tỉnh tranh tài

Ở nội dung bóng đá nam, sau khi đá loại trực tiếp với những pha bóng hấp dẫn và kịch tính đã tìm ra 2 đội bóng xuất sắc nhất vào tranh tài ở trận chung kết là trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh và Du lịch tỉnh và Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh. Đúng với ý nghĩa của một trận chung kết, hai đội nhập cuộc một cách đầy hứng khởi với sự chủ động đến từ phía các cầu thủ Trung tâm TDTT. Thế nhưng với đẳng cấp vốn có của mình, đội bóng trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch tỉnh đã xốc lại thế trận, liên tục tổ chức dồn ép đối phương và giành cúp vô địch, đội bóng Trung tâm TDTT đoạt giải nhì, giải ba thuộc về trường Năng khiếu TDTT tỉnh. Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo cơ hội để CBCC-VC-ĐVTN sở rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. 

H.BÌNH - T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter