Giải Vàng Siêu mẫu Hữu Long: Gặp cám dỗ, tôi nghĩ về gia đình, về mẹ

Cập nhật: 16-07-2012 | 00:00:00

- Ít ai “dám” trở lại với cuộc thi mà mình đã từng dừng chân không phải với vị trí cao nhất. Lý do vì sao Hữu Long lại chọn con đường này?

  - Hữu Long đam mê sàn catwalk từ cấp 3 rồi và từ lâu luôn muốn trở thành một siêu mẫu để được thỏa sức trình diễn, thể hiện mình. Năm trước, Long là thí sinh tự do đi thi cho nên những kinh nghiệm hầu như là chưa có. Tính Hữu Long, việc gì càng khó mình càng muốn chinh phục nên năm nay, Long đã quyết định đầu quân vào công ty anh Phúc Nguyễn để trở lại với chính cuộc thi này và quyết tâm đạt được kết quả tốt nhất.

- Trong một năm qua, anh làm gì và đã có sự chuẩn bị gì cho lần trở lại này?

- Một năm qua, Long đã không nhận bất kỳ show diễn nào để dành tất cả thời gian chỉ cho việc tập luyện hình thể và trau dồi kiến thức tổng hợp như ngoại ngữ, nhảy hiện đại... chuẩn bị cho cuộc thi năm nay.

 - Vậy còn sự trùng hợp khi cả ba mùa siêu mẫu 2010, 2011 và 2012, ba nam thí sinh chiến thắng giải Vàng đều cùng một bầu show?

 - Điều đó cho thấy công ty đã lựa chọn, đào tạo và chuẩn bị mọi thứ rất tốt cho thí sinh của họ. Trước đó, cũng có hàng loạt các hoa hậu gặt hái thành công liên tục trong các cuộc thi cùng xuất phát từ một công ty mà Hữu Long đang đầu quân.

- Theo anh, những yếu tố nào đã giúp anh chiến thắng vị trí cao nhất trong cuộc thi năm nay?

 - Một phần do niềm đam mê giúp Long không ngừng nghỉ học hỏi và trau dồi kỹ năng trình diễn, kỹ năng mềm, tập luyện hình thể, một phần là nhờ yếu tố may mắn, một yếu tố không kém phần quan trọng trong bất kỳ cuộc thi nào. - Thời gian qua, showbiz bị phanh phui khá nhiều vụ việc, anh nghĩ sao về điều này?

- Theo ý kiến của Long thì mỗi người có suy nghĩ riêng, cách nhìn riêng của họ. Long không có ý kiến gì về việc này nhưng mình nghĩ mọi người nên có cái nhìn khách quan hơn về nghề người mẫu chứ không nên đánh đồng từ chỉ một vụ việc.

 - Bản thân anh, đã từng gặp cám dỗ nào chưa? Anh xử lý như thế nào?

- Bản thân Hữu Long đã từng trải qua không ít cám dỗ. Khi gặp những chuyện đó, Long nghĩ về gia đình, nghĩ về mẹ và suy nghĩ đến tương lai, thực sự Hữu Long muốn đi trên chính đôi chân của mình làm nghề một cách chân chính, nên những cám dỗ đó hầu như không ảnh hưởng hay lung lay gì tới Long.

 - Cám ơn anh!

SONG NGƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter