Giải Việt dã chào năm mới 2014: Sôi động và hấp dẫn

Cập nhật: 01-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 1-1-2014, tại khu vực vòng xoay ngã sáu TP.TDM, Giải Việt dã chào năm mới 2014 đã diễn ra lễ khai mạc và tiến hành tranh tài các nội dung của giải.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Mai Thế Trung cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban ngành  đã tham dự lễ khai mạc.

 Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Mai Thế Trung tặng cờ lưu niệm cho các VĐV

Giải Việt dã chào năm mới 2014 quy tụ hơn 3.150 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó có hơn 200 VĐV hệ chuyên nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành phố trên cả nước có phong trào điền kinh phát triển mạnh.

  Các cán bộ hưu trí, hội thể dục dưỡng sinh tham gia giả Việt dã

Ngoài ra, ban tổ chức còn huy động khối đông với khoảng 5.000 người, trong đó có các sở ban ngành, các cán bộ hưu trí, hội thể dục dưỡng sinh, đoàn viên thanh niên… tham gia chạy hưởng ứng giải.

  Đông đảo học sinh, sinh viên tham gia giải

Các VĐV hệ chuyên nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành thi đấu 2 nội dung nam 10 km và nữ 5 km. Trong khi đó, các VĐV phong trào (chủ yếu của Bình Dương) thi đấu các nội dung nam, nữ thiếu niên, thanh niên; chạy đội hình tập thể khối tiểu học, THCS - THPT, khối trường chuyên nghiệp – Lực lượng vũ trang và nữ 2 km.

  Chạy tập thể nam khối trường học

Giải đã khép lại vào trưa 1-1-2014, với chất lượng chuyên môn được ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Dương đánh giá cao, hấp dẫn.

  Về đích

  

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm trao giải cho các đơn vị đạt giải

LONG VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter