Giải vô địch điền kinh quốc gia năm 2018: Vận động viên Bình Dương đạt kỷ lục mới

Cập nhật: 10-08-2018 | 10:39:23

Giải vô địch điền kinh quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 5 đến 8-8, tại sân vận động Thống Nhất TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều đoàn đến từ các đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước, trong đó có nhiều đơn vị mạnh như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Nam, Bình Dương…

Tham dự giải, đoàn Bình Dương có 19 vận động viên (VĐV). Với nỗ lực của mình, các VĐV Bình Dương đã xuất sắc đạt 4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ, xếp hạng 3 toàn đoàn. Trong đó, 4 HCV thuộc về các VĐV ở nội dung tiếp sức 4x800m là Đỗ Đình Chương, Trịnh Văn Bảo, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Trung Hậu; Nguyễn Văn Châu nội dung 200m nam; tiếp sức 4x100m của 4 VĐV Võ Minh Triều, Nguyễn Văn Châu, Nguyễn Đức Thắng, Lê Anh Vũ; Nguyễn Trung Hậu nội dung 800m nam. Đặc biệt, 4 VĐV đạt HCV nội dung tiếp sức 4x800m của Bình Dương đã phá kỷ lục cũ, đạt kỷ lục trẻ quốc gia mới với thời gian 7:43:86 và được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tuyên dương.

Qua giải đấu này, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam sẽ đánh giá công tác đào tạo ở các địa phương; tuyển chọn và bồi dưỡng các VĐV có triển vọng đưa vào tập trung đội tuyển trẻ quốc gia, chuẩn bị lực lượng cho việc tham dự SEA Games 30.

T.L - T.CH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter