Giảm giá sách cho thiếu nhi dịp hè

Cập nhật: 23-05-2012 | 00:00:00

Nhiều tác phẩm văn học, truyện lịch sử, sách khoa học, sách tranh truyện vừa được NXB Kim Đồng cho ra mắt, cũng như tái bản nhân dịp hè năm nay.

  Các tác phẩm văn học Việt Nam được nhiều thế hệ độc giả thiếu nhi yêu thích Những cuốn sách của các tác giả Việt Nam và nước ngoài được nhiều thế hệ thiếu nhi yêu thích như Cây bàng không rụng lá, Đất rừng Phương Nam, Quê nội, Miền xanh thẳm, Một cần câu, Lớp học anh Bồ câu trắng, Hoàng tử bé, Bác sĩ Aibolit, Truyện cổ Grim, Anderxen... được tái bản phục vụ độc giả nhí.

Các em thiếu nhi cũng có thể tìm đọc các tác phẩm tiểu thuyết lịch sử như Chuyện nhà Chử, Nỏ thần, Đảo hoang, Sừng rượu thề, Sao Khuê lấp lánh, Trăng nước Chương Dương, Trên sông truyền hịch, Bên bờ Thiên Mạc…

Nổi bật có bộ sách Nghìn xưa văn hiến của nhà sử học Trần Quốc Vượng cùng những đóng góp công phu của các nhà nghiên cứu lịch sử và văn hóa truyền thống như Nguyễn Từ Chi, Nguyễn Cao Lũy, Nguyễn Thản, Nguyễn Trần Đản. Bộ sách gồm 3 tập tái hiện lịch sử VN, từ thời thượng cổ đến trước thế kỷ 20, gồm các ghi chép, truyền thuyết, sự tích các nhân vật lịch sử, anh hùng dân tộc được lưu truyền trong dân gian.

Nằm trong tủ sách khoa học, cuốn sách Rèn luyện bộ não thiên tài giúp cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ kiến thức về bộ não, từ cấu tạo và hoạt động của não bộ cho đến cách rèn luyện để vận dụng tối đa năng lực.

Mười đầu sách nằm trong Tủ sách kiến thức thế hệ mới của NXB danh tiếng của Anh - Dorling Kindersley về các lĩnh vực như khoa học tự nhiên, lịch sử đến văn hóa xã hội được NXB Kim Đồng lựa chọn tái bản: Cướp biển, Thần thoại, Đại dương, Xác ướp, Thám hiểm…

Món quà đặc biệt dành cho các bạn nhỏ yêu thích công nghệ là bộ sách tranh truyện đầu tiên về Steve Jobs và Mark Zuckerberg chính thức ra mắt tại VN. Bộ sách tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của hai nhà sáng lập Apple và Facebook.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter