Giảm giá tour du lịch với thẻ đồng thương hiệu Sacombank – TST

Cập nhật: 19-09-2014 | 09:36:56

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch & Thương mại TST (TST Tourist) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác phát hành Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Sacombank - TST dành cho nhân viên và khách hàng mua tour du lịch trên 7 triệu đồng của TST Tourist.

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Sacombank - TST gồm hai loại thẻ vàng (Sacombank - TST Tourist Gold) và thẻ bạch kim (Sacombank - TST Tourist Platinum) với các tiện ích như ưu đãi phí phát hành và phí thường niên năm đầu, mua trước trả sau tối đa 45 ngày không lãi suất với hạn mức lên đến 200 triệu đồng, rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có logo Visa hoặc Master trên toàn cầu, mua hàng trả góp lãi suất 0%, ưu đãi mức phí chuyển đổi ngoại tệ 2%… Đặc biệt, khi dùng Thẻ đồng thương hiệu Sacombank - TST thanh toán cho TST Tourist, khách hàng sẽ được giảm 3% trên giá tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tiền phòng khách sạn ở nước ngoài và giá vé máy bay quốc tế.

Để mở Thẻ đồng thương hiệu Sacombank - TST, khách hàng chỉ cần liên hệ và để lại thông tin tại các văn phòng, chi nhánh của TST Tourist trên toàn quốc, nhân viên Sacombank sẽ liên hệ để hướng dẫn các thủ tục liên quan...

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter