Giao ban Đảng ủy khối các tỉnh, thành khu vực phía Nam

Cập nhật: 19-09-2014 | 16:22:36

(BDO) Sáng 19-9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức giao ban khu vực Nam bộ lần thứ IX- năm 2014. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ cùng gần 80 đại biểu đại diện cho 21 Đảng ủy khối tỉnh, thành phố khu vực Nam bộ từ Ninh Thuận trở vào đã dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị giao ban Đảng ủy khối các tỉnh thành phía Nam

Hội nghị đã nghe nhiều tham luận của các Đảng ủy khối, qua đó chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức, nâng cao chất lượng đảng viên; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng.

Hội nghị còn là cầu nối quan trọng để cán bộ, đảng viên của các Đảng ủy khối khu vực Nam bộ xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó mật thiết với nhau, giúp đỡ nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

ĐÌNH HẬU- ĐỖ TUÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter