Giáo dục chính trị cho sĩ quan quân nhân chuyên nghiệp năm 2012

Cập nhật: 18-04-2012 | 00:00:00

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức giáo dục chính trị cho hơn 200 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng các cơ quan, đơn vị và 7 huyện, thị, nhà trường, Trung đoàn Bộ binh 6.

Lớp học được trung tá Lương Anh, Trưởng ban Tuyên huấn giới thiệu chuyên đề về xây dựng nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong tổ chức phong trào thi đua quyết thắng. Đây là nội dung học tập hết sức có ý nghĩa, giúp cho đội ngũ cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng nắm chắc nghị quyết, chỉ thị quan điểm tư tưởng, chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, nhằm tiếp tục hưởng ứng và đẩy mạnh các hoạt động thi đua quyết thắng trong LLVT tỉnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự - quốc phòng được giao với chất lượng ngày càng cao hơn.

TRUNG TIẾNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter