Giáo dục truyền thống cho chiến sĩ mới

Cập nhật: 03-12-2014 | 09:10:08

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12), Phòng Chính trị và Trung đoàn Bộ binh 6 đã tổ chức cho 50 chiến sĩ mới tham quan, tìm hiểu truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh.

Qua một buổi tham quan, các chiến sĩ mới đã được giới thiệu và tìm hiểu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, đặc biệt là truyền thống qua 69 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, bảo vệ biên giới Tây Nam và làm nhiệm vụ quốc tế giúp nước bạn Campuchia cũng như trong sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.

Thông qua truyền thống hào hùng, những hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh nhằm giáo dục cho chiến sĩ trẻ lòng yêu nước, niềm tựhào, tình yêu quê hương, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ quân sự của người thanh niên đối với quê hương, đất nước, phấn đấu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Q.THỚI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter