Giao lưu thể thao kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 21-12-2013 | 00:00:00

* Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh TP.TDM

(BDO) Sáng 21-12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao với các đơn vị kết nghĩa nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2013), 24 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 -22.12.2013).

Hơn 80 vận động viên từ các đơn vị như: Chi nhánh Viettel Bình Dương, Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tham gia thi đấu ở các bộ môn: quần vợt, bóng đá, bòng bàn, cầu lông. Đây là hoạt động được các đơn vị luân phiên tổ chức nhân các ngày lễ lớn trong năm.

* Sáng cùng ngày, tại UBND phường Phú Lợi, Hội cựu chiến binh (CCB) TP.TDM đã tổ chức liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh TP.TDM lần thứ 9 – năm 2013.

 Các cá nhân đoạt giải tập thể tại liên hoan 

Với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”, liên hoan đã thu hút 13 Hội CCB trên địa bàn thành phố tham gia thi diễn.

Kết thúc liên hoan, đơn vị phường Hiệp Thành đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về phường Phú Hòa, giải ba thuộc về phường Phú Cường. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 3 giải cá nhân xuất sắc trong các tiết mục đơn ca, song ca và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại liên hoan.

TRÍ DŨNG - MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter