Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Biển đảo quê hương”

Cập nhật: 28-07-2014 | 00:00:00
Tối 25-7, Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh tỉnh và Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Biển đảo quê hương”.

Chương trình quy tụ sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ quần chúng đến từ 10 đơn vị đã tạo không khí vui tươi sôi nổi và thắm đượm lòng tri ân nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ.

   Tiết mục “Việt Nam ơi” của Phường đoàn Phú Hòa trong chương trình

Đến với chương trình, đông đảo khán giả đã có dịp tìm hiểu về chủ quyền lãnh hải Việt Nam qua loạt sách báo triển lãm về biển đảo; thưởng thức những thước phim tư liệu có tựa đề “Giữ yên chủ quyền biển đảo” do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất, cùng nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và ý nghĩa do các nghệ sĩ quần chúng đến từ Hội Cựu chiến binh, Đoàn khối Các cơ quan, Đoàn thanh niên Công an, Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phường đoàn Phú Lợi, Phú Hòa, Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, CLB Hưu trí, CLB Đất Thủ biểu diễn.

Tin, ảnh: M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter