Giới hạn thời gian và tải trọng qua cầu Ông Cộ

Cập nhật: 17-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (17-11),  ông Trần Văn Thấy, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh cho biết, Phân viện Khoa học công nghệ giao thông vận tải phía Nam đã có báo cáo về kết quả giám định cầu Ông Cộ (đường ĐT 744).

Theo đó, từ kết quả giám định này, để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện qua cầu, kể từ ngày 17-11, tải trọng qua cầu Ông Cộ được giới hạn đối với phương tiện có tổng tải trọng 10 tấn (kể cả hàng hóa) trở xuống được phép lưu thông qua cầu. Trong thời gian chờ thực hiện các giải pháp kỹ thuật khôi phục tải trọng cầu, các xe tải nặng có tổng tải trọng từ lớn hơn 10 tấn đến 23 tấn tạm thời được lưu thông từng chiếc qua cầu trong thời gian từ 6 đến 18 giờ trong ngày dưới sự điều tiết của lực lượng chức năng; đồng thời, vận tốc cho phép các phương tiện lưu thông qua cầu là 15km/h, các xe giữ khoảng cách 30m khi lưu thông qua cầu.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter