Gmail thay áo mới theo phong cách Google+

Cập nhật: 03-11-2011 | 00:00:00
Google đã chính thức thay đổi giao diện cho dịch vụ webmail GMail, thiết kế theo dạng luồng tin, cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hơn.

  

Những bộ phông nền (theme) mới đi kèm theo giao diện mới cho Gmail

 

Tất cả người dùng Gmail trên website đều có thể tiếp cận giao diện mới vào ngày hôm nay. Khi đăng nhập vào tài khoản của mình, sẽ có một tin nhắn nhỏ ở bên dưới hộp thư mời gọi chuyển đổi sang kiểu giao diện mới "“Switch to the new look". Chỉ cần click vào đây để chuyển đổi.

 

Một điểm thay đổi rất quan trọng trong lần phát hành giao diện mới này của Gmail mà người dùng có thể ít nhận ra được, đó là kích cỡ giao diện. Giao diện Gmail mới sẽ không còn bị bó hẹp tùy thuộc các kích cỡ giao diện của thiết bị, nó hỗ trợ mọi kích cỡ giao diện đối với nhiều dạng thiết bị, từ PC, laptop, tablet cho đến smartphone.

 

Hộp thoại dùng để tán gẫu (chat) ngay trong Gmail giờ đây cho phép bạn thay đổi kích cỡ hoặc ẩn đi hoàn toàn nếu không muốn các tin nhắn chat làm phiền nhiễu khi kiểm tra email.

 

Chức năng tìm kiếm email trong Gmail được cải tiến, bổ sung thêm nhiều bộ lọc để gia tăng độ chính xác khi tìm kiếm.

  

Các bộ lọc hỗ trợ tìm kiếm email

 

Theo nhóm phát triển, Gmail sẽ "học" cách thức mà bạn sử dụng nó và tự điều chỉnh lại cho phù hợp với bạn.

 

Thông tin về ứng dụng Gmail mới sắp ra lò dành cho iOS (iPhone/iPad/iPod Touch) càng làm cho dịch vụ email miễn phí này thêm hấp dẫn.

Video clip giới thiệu về những điểm mới trong giao diện Gmail

 

(Theo TTO)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter