Google ngừng tính năng nhắn tin trong YouTube

Cập nhật: 23-08-2019 | 08:19:59

Tính năng nhắn tin trong YouTube sẽ ngừng hoạt động từ ngày 18/9 để đẩy mạnh tương tác người dùng với các cuộc trò chuyện công khai.

Công ty cũng viết trong thông báo rằng một số thành phần của tính năng sẽ có thể ngừng hoạt động trước khoảng thời gian này, như việc chia sẻ video dưới dạng tin nhắn riêng tư.

Thông báo trên ứng dụng Youtube về việc ngừng dịch vụ nhắn tin.

Thông báo trên ứng dụng Youtube về việc ngừng dịch vụ nhắn tin.

Sau khi ngừng dịch vụ nhắn tin, tính năng chia sẻ liên kết video trên YouTube vẫn sử dụng bình thường nhưng bắt buộc phải thông qua mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin khác. Bên cạnh đó, công ty có cung cấp một liên kết để người dùng có thể sao lưu các cuộc hội thoại nếu muốn.

Nhiều người dùng tỏ ra giận dữ sau thông báo này. "Tôi không thể sống mà thiếu các tin nhắn YouTube. Đó là nơi để chúng tôi chia sẻ các liên kết video đến bạn bè trên WhatsApp. Tôi muốn cuộc trò chuyện riêng tư, thay vì lan truyền các tin nhắn đi khắp nơi", một người dùng chia sẻ.

Dịch vụ nhắn tin trên Youtube là một trong những công cụ trò chuyện "ẩn" nhất mà Google hiện có. Tính năng được thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 5/2016 và mất gần một năm sau mới ra mắt. Sau đó, dịch vụ nhắn tin này được đổi tên thành Tin nhắn và nằm trong phần Hộp thư đến của ứng dụng YouTube.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter