GP.BANK dành 3.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi

Cập nhật: 26-03-2012 | 00:00:00

GP.Bank vừa triển khai chương trình cho vay hỗ trợ sản xuất với lãi suất ưu đãi giảm 1,5 %/năm so với các khoản vay thông thường dành cho nhóm khách hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất hàng xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng nhiều lao động, các dự án, phương án có hiệu quả. Với gói cho vay 3.000 tỷ đồng ưu đãi này, GP.Bank mong muốn góp phần vào công cuộc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp nông thôn, xây dựng cơ sở hạ tầng, phù hợp với chủ trương của Chính phủ tại Chỉ thị số 01/CT-NHNN ngày 13-2-2012.

Phó Tổng Giám đốc GP.Bank Đinh Như Tuynh, cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế gặp khó khăn như hiện nay, việc giảm lãi suất cho vay tạo ra khá nhiều áp lực đối với các ngân hàng. Tuy nhiên, GP.Bank xác định đây là việc làm cần thiết nhằm chia sẻ khó khăn và giúp các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi phục vụ sản xuất - kinh doanh, góp phần thực hiện các giải pháp nhằm ổn định phát triển kinh tế - xã hội”.

H.NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter