Gửi tiền tại ACB được bảo hiểm 200%

Cập nhật: 06-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng Á Châu (ACB) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévior Việt Nam vừa ký kết hợp tác triển khai sản phẩm tiết kiệm bảo hiểm “Lộc Bảo Toàn”.

Đây là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân với quyền lợi bảo hiểm lên đến 200% số tiền gửi tiết kiệm. 

Theo đó, khách hàng chọn sử dụng sản phẩm “Lộc Bảo Toàn”. Bên cạnh lãi suất hấp dẫn, trong trường hợp không may gặp rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân) khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm là 100% số tiền gửi tiết kiệm đối với kỳ hạn 3, 4, 6 tháng và 200% số tiền gửi tiết kiệm đối với kỳ hạn 12, 13 tháng. Ngoài ra, khách hàng được tặng thêm bảo hiểm hỗ trợ nằm viện với mức tiền mặt hỗ trợ cho mỗi ngày nằm viện là 140.000 VND (áp dụng cho kỳ hạn từ 12 tháng trở lên).

Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng tất toán trước hạn, giá trị bảo hiểm vẫn được giữ nguyên hiệu lực.

T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter