Gửi tiết kiệm tại BIDV có cơ hội trúng thưởng lớn

Cập nhật: 08-05-2014 | 00:00:00

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia - Chi nhánh Hà Nội (BIDC Hà Nội) liên kết tổ chức chương trình tiết kiệm dự thưởng “May mắn trọn niềm vui” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của BIDV trên toàn quốc.

Theo đó, mỗi giao dịch của khách hàng với BIDV (bao gồm tiền gửi VND hoặc USD tối thiểu từ 8 triệu đồng hoặc 250 USD, có kỳ hạn gửi từ 1 - 12 tháng) đều được nhận con số may mắn, quay số điện tử, quay số lồng cầu để có cơ hội trúng thưởng. Giải thưởng của chương trình bao gồm những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và giải đặc biệt là xe ô tô Honda Civic hoặc 1 thẻ tiết kiệm trị giá 750 triệu đồng. Số lượng giải thưởng lên tới trên 69.000 giải với tổng giá trị 11 tỷ đồng. Thời gian khuyến mại từ nay đến hết ngày 19-7-2014.

T.HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter