Hà Nội đưa nữ CSGT xuống đường phân luồng chống ùn tắc

Cập nhật: 02-01-2013 | 00:00:00

Bắt đầu từ ngày mai (3-1), các nữ CSGT thuộc Phòng CSGT - Công an TP.Hà Nội sẽ ra quân để thực hiện nhiệm vụ phân luồng, chống ùn tắc tại các điểm nóng giao thông, các cửa ngõ dẫn vào nội đô.

Theo đó có 10 chốt trọng điểm các nữ cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ trực tiếp đứng phân luồng vào giờ cao điểm buổi sáng và chiều.

Các nữ CSGT sẽ được phân ra các địa điểm, ngã ba, ngã tư như: Tràng Tiền, Điện Biên Phủ - Cửa Nam, Trần Phú - Điện Biên Phủ, Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã, Ô Chợ Dừa, Phố Huế - Đại Cồ Việt, Giải Phóng - Đại Cồ Việt… cùng các khu vực cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố.

Khi đứng chốt làm nhiệm vụ, những nữ CSGT cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị như đồng nghiệp nam như: súng bắn đạn cao su, còng số 8, bộ đàm, gậy điện.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP.Hà Nội, việc tung các nữ CSGT xuống đường làm nhiệm vụ là nhằm tạo sự thân thiện cũng như một nét đẹp của lực lượng CSGT.

Cũng trong ngày hôm nay, lực lượng nữ CSGT của 10 chốt đã tiến hành tập huấn và ra mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh về những bóng hồng của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP.Hà Nội được PV ghi lại trong buổi tập huấn.

    

   Các nữ CSGT trẻ giúp nhau chấn chỉnh trang phục trước buổi tập.  Những bóng hồng CSGT trong buổi tập luyện sáng 2-1.  Chiều cao cùng khuôn mặt thanh tú khiến các nữ CSGT luôn nổi bật.  Nữ CSGT đội 4. Trong lễ ra mắt 10 chốt CSGT nữ.  

Theo Thanh Niên
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter