Hà Nội: Phát hiện nhiều vũ khí trên xe Lexus biển đẹp

Cập nhật: 30-12-2013 | 00:00:00

Kiểm tra chiếc xe hiệu Lexus mang biển kiểm soát 99L-3999, cảnh sát phát hiện súng bắn đạn hơi cay, côn 3 khúc và cả 1 dùi cui điện.

Khoảng 0h30 ngày 29-12, tổ công tác Y2/141-CAHN làm nhiệm vụ tại phố Phan Đình Phùng đã kiểm tra hành chính chiếc xe Lexus BKS 99L-3999. Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 1 súng bắn đạn hơi cay, 1 côn 3 khúc lò xo và 1 dùi cui điện.

 Số vũ khí phát hiện trên xe

Lái xe được làm rõ là Nguyễn Thanh Bình (trú tại xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội). Bước đầu, Bình cho biết, toàn bộ số vũ khí trên là của lãnh đạo một công ty trên địa bàn Từ Sơn (Bắc Ninh).

Trong suốt quá trình kiểm tra, Nguyễn Thanh Bình một mực cho rằng số vũ khí trên xe đều được cơ quan chức năng cấp phép sử dụng. Tuy nhiên, thời điểm kiểm tra, Bình không thể cung cấp giấy phép sử dụng khi tổ công tác Y2 yêu cầu.

Tổ công tác Y2 sau đó đã bàn giao Nguyễn Thanh Bình cùng số vũ khí trên cho công an phường Quán Thánh tiếp tục làm rõ.

Theo VOV
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter