Hà Nội, TP.HCM bắn pháo hoa mừng 40 năm Ngày giải phóng miền Nam (30.4.1975 – 30.4.2015).  

Cập nhật: 01-05-2015 | 08:03:12

Tối 30-4, tại Hà Nội và TP.HCM đã diễn ra màn bắn pháo hoa và nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật mừng 40 năm Ngày giải phóng miền Nam (30.4.1975 – 30.4.2015).

Từ 19h, mọi con đường dẫn về trung tâm thành phố đã tấp nập người đi lại. Trời Hà Nội bất chợt đổ mưa, nhưng vẫn không ngăn được dòng người dồn về Hồ Gươm chờ xem màn pháo hoa kỷ niệm 40 năm Bắc-Nam thống nhất, non sông quy về một mối.

Ngoài màn bắn pháo hoa tầm thấp và cao, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, chương trình ca múa nhạc chào mừng 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước cũng thu hút đông đảo người dân và du khách thưởng thức.

Tối 30-4, để chào mừng sự kiện 40 năm thống nhất đất nước, TP HCM đã tổ chức bắn pháo hoa phục vụ nhân dân với 3 điểm bắn tầm cao trong đó khu vực tháp Bitexco ở quận 1 được nhiều người đổ tới chiêm ngưỡng.

Màn pháo hoa nghệ thuật kéo dài 15 phút đi cùng nền nhạc.

Trận địa pháo hoa được bố trí tại sân đỗ trực thăng (tầng 52) của toà nhà cao nhất TP HCM.

 

Pháo hoa nghệ thuật biến toà tháp trông như một dòng suối.


Đứng bên này sông Sài Gòn, người xem có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn màn pháo hoa kèm với vẻ đẹp những cao ốc của thành phố hiện đại.

Những chùm pháo lung linh soi bóng xuống dòng sông.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter