Hà Nội tuyển thẳng thủ khoa đại học vào cơ quan NN

Cập nhật: 17-08-2012 | 00:00:00

  Ảnh minh họa Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào tối ngày 26-8 tại khu vực Quảng trường Ba Đình (Hà Nội). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội 1.

Trong buổi họp báo giới thiệu các hoạt động của chương trình Tuyên dương Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội chiều 15-8, bà Nguyễn Thị Vinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội khẳng định: Các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện năm nay sẽ tiếp tục được tuyển thẳng vào làm việc tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Năm 2012, thành phố tổ chức gặp mặt 275 thủ khoa và tuyên dương 107 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố.

Chương trình được xây dựng gồm bốn ngày hoạt động (18,19-8 và 25, 26-8) với các nội dung cụ thể như: 107 thủ khoa xuất sắc sẽ tham gia hoạt động theo chuyên đề "Thủ khoa với xây dựng nông thôn mới" tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội), Lễ dâng hương, Lễ ghi danh sổ vàng tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám và đặc biệt là Lễ tuyên dương 107 thủ khoa xuất sắc tại Quảng trường Ba Đình tối 26-8.

Năm nay, Thành đoàn Hà Nội cũng tổ chức kỷ niệm "10 năm chương trình tuyên dương thủ khoa thành phố Hà Nội" với sự góp mặt của các thế hệ thủ khoa trong 10 năm qua nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lập thân, lập nghiệp.

Tuyên dương các thủ khoa xuất sắc đã trở thành hoạt động thường niên của thành phố thể hiện truyền thống hiếu học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long-Hà Nội. Trong 10 năm qua, đã có 1080 thủ khoa được vinh danh.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter