Hàn Quốc thắt chặt an ninh bảo vệ Hội nghị An ninh hạt nhân

Cập nhật: 26-03-2012 | 00:00:00

Khoảng 36.000 nhân viên an ninh, cảnh sát được triển khai xung quanh địa điểm diễn ra Hội nghị.

 Các cảnh sát Hàn Quốc tuần tra quanh khu vực sẽ là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ 2.  Hội nghị thượng đỉnh An ninh hạt nhân diễn ra trong 2 ngày 26 và 27-3 là sự kiện toàn cầu lớn nhất mà Hàn Quốc tổ chức, với sự tham dự của  lãnh đạo hơn 50 nước và 4 tổ chức quốc tế. Vì vậy, lực lượng an ninh Hàn Quốc được đặt ở mức báo động cao nhất, để có thể để đối phó với các nguy cơ khủng bố và bạo loạn trên đường phố.

Người phụ trách lực lượng cảnh sát quốc gia cho biết, cảnh sát quốc gia sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan an ninh địa phương để đảm bảo hội nghị diễn ra an toàn.

Nhiều máy bay trực thăng cũng được điều động để giám sát không phận Hàn Quốc, trong khi lực lượng hải quân  cùng với các thiết bị giám sát dưới nước đi tuần tra dọc sông Hàn. An ninh cũng được thắt chặt tại các bến ga, tàu hoặc những địa điểm dễ xảy ra các vụ tấn công khủng bố.

Theo Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter