Hàng trăm nghìn người míttinh ủng hộ ông Putin

Cập nhật: 09-02-2012 | 00:00:00

Ban vận động tranh cử của ứng cử viên tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 9-2 tuyên bố sẽ tổ chức tuần hành và míttinh với 200.000 người tham gia ủng hộ ông tại trung tâm thủ đô Mátxcơva vào ngày 23-2 tới.

Theo tuyên bố trên, ban vận động tranh cử của ông Putin sẽ cùng Mặt trận Nhân dân toàn Nga (ONF) tổ chức tuần hành dọc phố Tver, sau đó tập trung míttinh tại Quảng trường Quần Ngựa nhằm ủng hộ Thủ tướng Putin và chính quyền Nga hiện nay.

Dự kiến, số người tham dự sẽ lên tới 200.000 người, nhiều hơn con số 138.000 người tham gia cuộc míttinh ngày 4-2 trên Đồi Tưởng niệm.

Ban vận động tranh cử của ứng cử viên Putin ra tuyên bố trên sau khi phe đối lập Nga có kế hoạch tổ chức míttinh phản đối tại Mátxcơva vào ngày 24-2 tới để đòi "bầu cử trung thực."

Cuộc bầu cử tổng thống mới ở Nga sẽ diễn ra vào ngày 4-3 tới với 5 ứng cử viên ra tranh cử và ông Putin được đánh giá có nhiều khả năng đắc cử nhất.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter