Hạt đậu nảy mầm trong phổi người

Cập nhật: 12-08-2010 | 00:00:00

Một bệnh nhân người Mỹ đã phải nhập viện khẩn cấp do gặp vấn đề liên quan tới phổi. Tuy nhiên, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra căn nguyên bệnh tình của ông: một hạt đậu đang nảy mầm trong lá phổi.

 

Ông Ron Sveden, ở Brewster, bang Massachusetts, đã chiến đấu với căn bệnh khí thũng trong nhiều tháng cho tới khi bệnh tình của ông ngày càng xấu đi. Thậm chí, Sveden đã nghi ngờ rằng ông mắc bệnh ung thư.

 Hình ảnh chụp X-quang cho thấy hạt đậu đang phát triển trong phổi ông Sveden.

Khi nhập viện hồi tháng 5, các bác sĩ rất ngạc nhiên trước kết quả chụp X-quang cho thấy một hạt đậu đang phát triển trong phổi người đàn ông 75 tuổi .

 

Các bác sĩ tin rằng ông Sveden đã ăn hạt đậu và không rõ bằng cách nào đó hạt đậu xuống không đúng đường, lạc vào phổi rồi nảy mầm.

"Một trong những món ăn đầu tiên mà tôi ăn trong bệnh viện sau khi phẫu thuật là đậu Hà Lan. Tôi đã bật cười và vẫn ăn món đó", ông Sveden nói.

 

Ông Sveden cho biết các bác sĩ nói rằng hạt đậu đã nảy mầm dài khoảng 1,25cm trong phổi ông.

 

“Không rõ liệu cây đậu này có thể phát triển đầy đủ hay không. Nhưng tôi nghĩ cuối cùng tôi đã thoát khỏi mối lo bị bệnh ung thư”, ông Sveden nói.

 

Ông Sveden hiện đang bình phục tại nhà. Bà vợ Nancy nói đùa rằng đến Thượng đế cũng có khiếu hài hước.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter